Sôi động chương trình “Trải nghiệm cùng SATO” tại Lotus Japan Festival 2018.

Trong hai ngày 14,15-04-2018 vừa qua, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra sự kiện Lotus Japan Festival. Ngày hội Lotus Japan Festival 2018 có sự tham gia của các nhãn hàng mẹ và bé; hàng tiêu dùng; cùng nhiều nhà hàng Nhật Bản với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Là thương hiệu Việt Nam duy nhất được mời tham gia tại Lotus Japan Festival, gian hàng Đồ chơi An toàn Việt Sato đã mang đến cho bé và gia định những trải nghiệm khó quên cùng các tiết mục sôi nổi, mới lạ và thành công ngoài mong đợi.

 

Với sự chuẩn bị chu đáo, hội chợ đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi thu hút được hơn 20 nghìn người đến tham dự với các tiết mục văn hóa, ẩm thực đến từ Nhật Bản vô cùng đặc sắc.

 

 

 

Đồ chơi Sato đã mang đến cho các bé và gia đình những phút giây lý thú với màn biểu diễn ảo thuật, hề xiếc và xiếc khỉ độc đáo. Các tiết mục diễn ra trong trong bầu không khí sôi động và phần khởi, các trình diễn nghệ thuật từ Sato là một điểm nhấn lý thú trong lễ hội và nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách tham quan, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Đặc biệt, các bé còn được tham gia các phần trò chơi hấp dẫn giúp bé thể hiện sự khéo léo nhanh nhạy của mình cùng tinh thần đồng đội, làm việc nhóm cùng các bạn khác. Không chỉ được chơi trò chơi, bé còn được nhận món quà đầy yêu thương đến từ Đồ chơi an toàn Việt Sato.

Sau trò chơi, bé còn được trải nghiệm miễn phí các sản phẩm đồ chơi từ Sato. Với 4 dòng sản phẩm chính: đồ chơi giáo dục, đồ chơi vận động, đồ chơi thông minh và đồ chơi hướng nghiệp.

Bé thỏa sức vận động, sáng tạo, vừa chơi vừa học tại khu trải nghiệm của Sato. Đây cũng là điểm dừng chân yêu thích tại lễ hội, bé được vui chơi cùng các bạn và bố mẹ được nghỉ ngơi, thư giãn hay tranh thủ chọn lựa một số món đồ cho bé yêu tại các gian hàng.

 

Link sự kiện:

https://www.facebook.com/events/1763350103703034/

 

 

Tin Liên Quan