SATO: “NỤ CƯỜI LAN TỎA 2018” lan tỏa nụ cười đến trẻ em vùng cao tại Hòa Bình

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, lan tỏa nụ cười cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Vừa qua, vào các ngày 13-10-2018, Công Ty Cổ Phần Đồ Chơi An Toàn Việt (SATO) cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức Chương trình từ thiện “Nụ Cười Lan Tỏa” trao tặng áo ấm, đồ dùng và đồ chơi đến các em trường mầm non trên địa bàn xã Tân Dân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Mùa mưa năm nay, tỉnh Hòa Bình đã chịu thiệt hại nặng nề do cơn lũ dữ, nhiều tài sản, nhà cửa bị cuốn theo dòng nước, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn, khó khăn chồng chất khó khăn. Với mong muốn san sẻ phần nào gánh nặng của các em và để các em đón một mùa đông ấm áp sắp tới, SATO cùng các nhà hảo tâm khác đã trao tận tay những món quà chan chứa tình yêu thương tới các em.

Vượt qua hơn 200 km đường đèo núi gập ghềnh trắc trở nhưng khi thấy các bé vùng cao với ánh mắt chờ mong, nụ cười thân thiện mọi mệt mỏi dường như tan biến, đôi tay ai cũng trở nên nhanh nhẹn hơn chuyển đồ, xếp đồ để nhanh chóng trao những món quà yêu thương đến cho các bé.

Tại các điểm trường mầm non xã Tân Dân, SATO đã trao tặng các phần quà bao gồm máy lọc nước, bàn ghế, thảm trải sàn và đồ chơi cho trường học và gần 200 phần quà gồm quần áo, giày dép,… cho mỗi bé. Những chiếc áo, những món đồ chơi,… gửi tới các bé với mong muốn trên con đường đến trường của các bé được ấm áp hơn và tuổi thơ các bé bớt khó khăn hơn, được vui chơi, hạnh phúc như bao đứa trẻ khác.

SATO mong rằng sự chung tay, cùng góp sức của mình sẽ mang lại cho các bé tại xã Tân Dân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình những niềm vui nhỏ, để cuộc sống bớt khó khăn hơn, để nụ cười được lan tỏa trên môi các bé_những mầm non bé bỏng của đất nước.

 

Xem thêm tại:

 

Tin Liên Quan