Sato: Mang trải nghiệm mua sắm tốt hơn đến cho khách hàng.

Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam có một sân chơi thực sự an toàn để phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và các kỹ năng, Công ty Cổ phần Đồ chơi An toàn Việt_SATO . Sau hơn 4 năm thành lập đã nghiên cứu, phát triển và mang tới cho trẻ em khắp đất nước các dòng sản phầm đồ chơi an toàn, hữu ích với trẻ nhỏ.

Để trẻ em có thể tìm kiếm và mua sắm những món đồ chơi an toàn một cách thuận tiện nhất, SATO đã xây dựng hệ thống phân phối lớn mạnh, trải dài trên khắp cả nước.

Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các món đồ chơi SATO best record player with speakers under 100 tại hơn 1000 điểm bán lẻ trên toàn quốc và tại khắp các hệ thống siêu thị, nhà sách và các chuỗi cửa hàng mẹ & bé như: Vinmart, Lotte mart, Coop Mart, Nhà sách Fahasha, Bibo mart, Con cưng …

Cùng với kênh bán hàng online giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng, SY0-501 nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Các phụ huynh có thể mua sắm dễ dàng trên website chính thức của công ty là dochoiantoanviet.com hoặc trang fanpage Đồ Chơi An Toàn Việt Sato.

         Website: dochoiantoanviet.com

Chỉ bằng vài cú nhấp chuột là các phụ huynh có thể mua sắm thoải các món đồ chơi của SATO một cách nhanh chóng và thuận tiệt nhất, các sản phẩm sẽ được SATO gửi về tận nhà mình.

70-776

                 Kệ hàng Sato tại Nhà sách Tân Việt Hà Nội

SATO đang không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống phân phối của mình để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đồ chơi Sato Macinsearch ở khắp các điểm bán trên cả nước cũng như cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng.

Tin Liên Quan