Thư ngỏ

Công ty cổ phần đồ chơi An toàn Việt (Sato) xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng!
Sato là cái tên viết tắt của từ “Safety Toys” nghĩa là đồ chơi an toàn. Với cái tên như một lời cam kết với khách hàng: Công ty luôn luôn đào sâu nghiên cứu và đưa ra những bộ đồ chơi an toàn cho bé không chỉ về chất lượng mà còn cả về tác dụng của chúng.

“Vì lợi ích mười năm phải trồng cây
Vì lợi ích trăm năm phải trồng người”
                                          (Hồ Chí Minh)

Tâm đắc với câu nói này của Bác Hồ, Sato mong muốn được đóng góp phần nào để thực hiện câu nói đó của Bác. Đồ chơi là một công cụ quan trọng giúp bé phát triển trí thông minh và hình thành tính cách của bé. Vì vậy, Sato luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu về tâm lý trẻ nhỏ để đưa ra những bộ đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé, giúp bé phát triển các kỹ năng cần thiết ở độ tuổi đó như: khả năng vận động, cầm nắm, phản xạ âm thanh, phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo cho bé, góp phần nuôi dưỡng một thế hệ trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, với cái tâm tốt cho đất nước sau này.

Luôn thực hiện đúng với slogan: “Món quà yêu thương”, 100% sản phẩm của Sato được sản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn và luôn mang tính giáo dục cao. Mỗi chi tiết đều được chúng tôi cân nhắc làm thế nào để đem lại sự an toàn nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho bé. Tất cả các sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu Sato đều đã được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam nên các vị phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với quan điểm thiết kế: “Chơi mà học”,Sato giúp cho bé có thể vừa chơi vừa học, trên mỗi sản phẩm đều có các bộ tem decal in chữ cái, dấu chữ hay bộ chữ số, dấu toán học giúp cho bé có thể học trong tâm lý thoải mái nhất. Với cách học này các hình ảnh chữ, số sẽ được sao chụp vào não bộ của bé, bé sẽ học nhanh và nhớ lâu hơn. Hay bé còn có thể nhận biết màu sắc, hình khối và học hỏi thế giới xung quanh như: con vật, đồ vật, phương tiện giao thông, hay nghề nghiệp…từ các bộ đồ chơi của Sato.

Mỗi dòng sản phẩm đều có tính định hướng riêng, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho phù hợp với lứa tuổi, sở thích và mong muốn của bé. Hãy để Sato luôn bên cạnh và hỗ trợ sự phát triển vượt trội cho các bé.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và yêu thích sản phẩm của chúng tôi!