Năng lực KD

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH

Bước 1. Nghiên cứu thị trường

giai-phap-digital-marketing-1

Công ty có bộ phận R&D chuyên nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu thị trường. Thông qua việc điều tra thị trường và tìm hiểu tâm lý trẻ em. Ở từng độ tuổi trẻ sẽ thích chơi những đồ chơi có tính năng như thế nào, những tính năng đó có thưc sự giúp trẻ phát triển tốt nhất không?

Bước 2: Lên ý tưởng sản phẩm

Từ những thông tin thu thập được sau bước nghiên cứu thị trường. Bộ phận thiết kế sẽ phác thảo, đưa ra ý tưởng sản phẩm. Các ý tưởng được đưa ra để mọi người cùng bàn bạc, xem xét cẩn thận về tính khả thi, chất lượng và tính năng của sản phẩm, lợi ích đem lại cho trẻ và cùng nhau đóng góp những ý kiến cá nhân để hoàn thiện ý tưởng.

Bước 3: Thiết kế sản phẩm
tk-sang-tao
Các ý tưởng được thiết kế, triển khai  thành những thiết kế cụ thể: kích cỡ, màu sắc, hình dạng, bao bì… cụ thể cho từng chi tiết.

Bước 4: Thiết kế khuôn  CNC & ép nhựapqc1313045898 – Khuôn ép nhựa được cắt, mài theo công nghệ CNC có độ chính xác tuyệt đối, mịn, không bao cạnh sắc. Trên mỗi chi tiết khuôn ép đều được thiết kế có logo anto và tên công ty Đồ chơi an toàn Việt.

– Nguyên liệu sử dụng: Nhựa nguyên sinh ABS và nhựa PP nhập khẩu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Quá trình ép nhựa được thực hiện nghiêm ngặt, quá trình làm lạnh để định hình  được thực hiện đúng tiêu chẩn và đúng thời gian, các chi tiết được sấy khô để đảm bảo độ bóng của chi tiết.

– Các chi tiết được kiểm tra kỹ lưỡng để loại bỏ các chi tiết không đạt yêu cầu, các chi tiết có cạnh sắc sẽ được gọt vê tròn để đảm bảo độ an toàn tối đa cho trẻ.

Bước 5: Lắp ráp và đóng gói 

Các chi tiết sau khi kiểm tra sẽ được đưa về bộ phận lắp ráp thành các mô hình và được đóng gói cẩn thận, đúng tiêu chuẩn.Sau lắp ráp và đóng gói, các sản phẩm lại được kiểm tra thêm một lần về chất lượng, bao bì, số lượng chi tiết để đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ đúng 100% so với bản thiết kế.

Các sản phẩm được thử nghiệm và đưa ra thị trường. Sau đó công ty sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm, thu thập ý kiến phản hồi từ phía người tiêu dùngvà người bán hàng về độ phù hợp, mẫu mã, tính năng công dụng, thiết kế bao bì…Từ đó công ty sẽ tiến hành cải tiến, khắc phục những nhược điểm để sản phẩm được hoàn thiện và tiếp tục đưa sản phẩm ra thị trường sau khi đã cải tiến.

Bước 6: Thử nghiệm và đánh giá.

Các sản phẩm được thử nghiệm và đưa ra thị trường. Sau đó công ty sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm, thu thập ý kiến phản hồi từ phía người tiêu dùngvà người bán hàng về độ phù hợp, mẫu mã, tính năng công dụng, thiết kế bao bì…

Từ đó công ty sẽ tiến hành cải tiến, khắc phục những nhược điểm để sản phẩm được hoàn thiện và tiếp tục đưa sản phẩm ra thị trường sau khi đã cải tiến.