Sato- thương hiệu đồ chơi an toàn cho trẻ được vinh danh trên Tạp chí Hàng hóa & Thương hiệu

Sato- thương hiệu đồ chơi an toàn cho trẻ được vinh danh trên Tạp chí Hàng hóa & Thương hiệu

Tạp chí hàng hóa & thương hiệu là tạp chí chuyên ngành về thương hiệu, là Cơ quan ngôn luận của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội. Trong số tạp chí 68 mới nhất, “Sato – thương hiệu đồ chơi an toàn cho trẻ em” đã được giới thiệu cho các độc giả biết đến các sản phẩm đồ chơi an toàn và phát triển trí tuệ.

“Trong thời kỳ hội nhập, mức sống của người Việt được cải thiện kéo theo việc lựa chọn cho con trẻ những món đồ chơi cũng phổ biến hơn và với nhiều tiêu chuẩn đánh giá khác nhau. Trong đó, an toàn luôn là vấn đề thiết yếu và quan trọng hàng đầu mà các bố mẹ đặt ra khi chọn các món đồ cho con.

Nắm bắt được xu thế của xã hội cùng tâm niệm tạo nên những món đồ chơi thực sự hữu ích và an toàn cho thế hệ tương lai. Công ty Cổ phần đồ chơi An toàn Việt đã cho ra đời các sản phẩm được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ với việc thiết kế các chi tiết đều bo tròn, không đường viền sắc cạnh,… Các sản phẩm ngoài tính giải trí cao còn giúp trẻ tăng khả năng tư duy, khả năng vận động, vừa học vừa chơi,… Với 4 dòng đồ chơi chính là: đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi vận động.

Trải qua gần 4 năm hoạt động với nhãn hiệu Anto (viết tắt cụm từ An toàn) được người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng. Năm 2018, với mong muốn đổi mới để phát triển và hướng tới sứ mệnh “trở thành thương hiệu đồ chơi hàng đầu được người tiêu dùng tin dùng và vươn tầm quốc tế”, công ty đã quyết định thay đổi sang nhãn hiệu mới Sato thay cho nhãn hiệu Anto cũ.

Kết nối từ logo  biểu tượng là hình trái tim đang ôm lấy mầm xanh của đất nước, slogan “Món quà yêu thương” truyền tải đi thông điệp Sato hứa hẹn luôn nghiên cứu và đổi mới không ngừng để đưa đến cho các mầm non của đất nước những sản phẩm đồ chơi an toàn và phát triển trí tuệ.

 

 

 

Website: dochoiantoanviet.com    

 

Tin Liên Quan