Mừng Halloween_Tặng Kẹo Halloween Độc Đáo cho bé yêu?

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây. Tại dịp lễ hội này, nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang…

Mọi người dường như cũng quen với câu chúc “Halloween vui vẻ!”. Và Trick or Treat (Cho kẹo hay bị ghẹo) là một trong những phong tục không thể thiếu của trẻ em trong đêm Halloween. Trong ngày này những đứa trẻ sẽ được hóa trang trong những bộ trang phục quái lạ để đi gõ cửa những ngôi nhà khác để xin kẹo.. Chúng sẽ đến gõ cửa từng nhà và nói “Trick or Treat” và nếu gia chủ không đồng ý đưa kẹo, những đứa trẻ sẽ chọc phá ngôi nhà đó.

Và để chào đón lễ hội Halloween đang tới, SATO  cũng sẽ tặng một món quà vô cùng hấp dẫn và dễ thương cho bé yêu của bạn, đó là:

– Tặng ngay 1 gói kẹo mút Eikodo Nhật Bản khi mua sản phẩm đồ chơi SATO có giá từ 135.000đ trở lên. ???
– Thời gian: ngày 10/10 đến khi hết hàng khuyến mại

– Địa điểm áp dụng:

+ Hà Nội: Hồng Minh Baby, Shop trẻ thơ, Nhà sách ADC book, NS Tiền Phong, NS Tiến Thọ, NS Ba Đình, NS Tân Việt, VPP Hồng Hà.

+ HCM: Siêu thị Lotte, NS Bạch Đằng.

Đảo hàng Sato tại các siêu thị, nhà sách

Hy vọng món quà ngộ nghĩnh này sẽ góp phần mang đến niềm vui cho các bé. Đừng bỏ qua ưu đãi thú vị mà SATO dành tặng nha!

Tin Liên Quan