LOTUS JAPAN FESTIVAL 2018 – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO CẢ GIA ĐÌNH DỊP CUỐI TUẦN

LOTUS JAPAN FESTIVAL 2018 – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO CẢ GIA ĐÌNH DỊP CUỐI TUẦN

Ngày 14,15-04-2018, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện Lotus Japan Festival.  Chương trình do Lotus Group tổ chức với sự góp mặt của Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP. HCM; cùng Chủ Tịch Tổ chức Xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO), dự kiến thu hút hơn 20.000 người tham dự. Ngày hội Lotus Japan Festival 2018 có sự tham gia của các nhãn hàng mẹ và bé; hàng tiêu dùng; cùng nhiều nhà hàng Nhật Bản cùng với các nhãn hàng chất lượng cao của Việt Nam. Và thương hiệu Đồ chơi Sato-một thương hiệu đồ chơi an toàn của Việt Nam cùng tham gia hội chợ này.

Đến với ngày hội, các gia đình; các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động truyền thống văn hoá nổi bật và đặc sắc của Đất nước Mặt trời mọc như: Lớp học múa truyền thống (Yosakoi, Awa Odori…); biểu diễn Katai show, thi đấu Sumo, biểu diễn Samurai… Đặc biệt, Đồ chơi Sato còn mang đến những tiết mục ảo thuật, xiếc và nghệ thuật vô cùng hấp dẫn và lý thú. Không chỉ có các màn trình diễn dành riêng cho các bé, Sato còn mang đến trải nghiệm chơi đầy lý thú cho bé cùng gia đình, bằng các trò chơi thông minh, vui nhộn khiến bé gắn kết gia đình và còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Sato.

Với sự tham gia của Đồ chơi Sato tại Lotus Japan Festival 2018 hứa hẹn sẽ mang lại 1 ngày hội trọn vẹn trải nghiệm và thư giãn đầy ý nghĩa vào dịp dịp cuối tuần này.

Link sự kiện :https://www.facebook.com/events/1763350103703034/

 

Tin Liên Quan