Hướng dẫn chọn quà 1/6 cho bé theo từng lứa tuổi

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 sắp đến gần, chắc hẳn bố mẹ và người thân đang phân vân không biết nên chọn quà gì để phù hợp với sở thích và lứa tuổi của trẻ mà vừa không quá tốn tiền. Cùng tham khảo những gợi ý sau để lựa chọn món quà ưng ý cho bé nhé.

Không một đứa trẻ nào lại không thích đồ chơi cả, vì vậy các món đồ chơi luôn là những món quà được lựa chọn nhiều nhất cho các bé. Và dòng đồ chơi thông minh hiện nay luôn được ưa chuộng nhất trong dịp này vì bé vừa được vui chơi thỏa thích lại tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho bé.

Nhưng hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại đồ chơi thông minh, nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, nếu phải mua quà cho cả tập thể bé mẫu giáo hay quà tặng tập thể thì việc lựa chọn món đồ chơi thông minh nào được tất cả các bé cùng yêu thích không phải điều dễ dàng. Và đồ chơi ghép hình, xếp hình là lựa chọn hoàn hảo, bởi nó được mệnh danh là món “đồ chơi vua” không thể thiếu của các bé_ món đồ chơi huyền thoại mà bé nào cũng có, độ tuổi nào cũng chơi được và chưa bao giờ hết hấp dẫn với trẻ.

Đối với bé từ 1- 3 tuổi

Ở độ tuổi này đang là thời kì thị giác và các kỹ năng vận động của bé phát triển nên bé rất thích những hình ảnh hay đồ vật hình khối có màu sắc sặc sỡ. Mua đồ chơi cho bé giai đoạn này cần đặc biệt lưu ý đến tính năng an toàn bởi sức đề kháng của bé còn kém và bé có thể cho bất cứ thứ gì vào miệng. Và dòng sản phẩm “Xếp hình thần đồng” của Sato là món đồ chơi ưa chuộng ở độ tuổi này.

Các sản phẩm đều  được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh an toàn tuyệt đối cho trẻ, miếng ghép với kích thước lớn giúp bé dễ cầm nắm, các miếng ghép với độ chặt vừa phải giúp các bé nhỏ có thể dễ dàng tháo lắp mà không tốn quá nhiều sức. Bé có thể vừa chơi vừa học màu, học số, học chữ qua các miếng ghép Sato.

Đối với bé từ 3- 4 tuổi

Với độ tuổi từ 3-4 tuổi, bé đã có khả năng tư duy và sáng tạo nhiều hơn, bé có thể lắp được nhiều mô hình khác nhau nên dòng sản phẩm “Xếp hình mầm non” rất phù hợp với bé.

Các miếng ghép vừa khít tạo mô hình vô cùng chắc chắn, ngoài ra miếng ghép còn kết hợp với bánh xe giúp bé thỏa sức sáng tạo từ lâu đài, con vật đến các phương tiện giao thông bằng các miếng ghép đầy sắc màu.

Đối với bé từ 4- 5 tuổi

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển và trưởng thành của bé. Qua đồ chơi, những món quà mang tính giáo dục, định hướng của người lớn sẽ giúp bé phát triền trí tuệ, hình thành nên lối tư duy, nhân cách. Dòng sản phẩm “Ghép hình Sato” là lựa chọn hoàn hảo cho bé ở lứa tuổi này.

Ở độ tuổi này, đôi tay bé đã rất linh hoạt và có thể ghép những mô hình với độ khó và thử thách hơn, vì vậy các miếng ghép hình Sato siêu chắc chắn rất phù hợp. Ngoài ra, bé hoàn toàn có thể vừa chơi, vừa học số, học chữ, học ghép vần với decal chữ và số được dán lên miếng ghép.

Đối với bé trên 5 tuổi

Khi các ngón tay trở nên khéo léo, trẻ thích những đồ chơi nhỏ hay đồ chơi lắp ráp từ các chi tiết rất nhỏ. Trẻ bắt đầu thời kì của nhà kiến thiết, các ngôi nhà, con vật và đặc biệt là các siêu anh hùng luôn có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với trẻ. Và dòng sản phẩm “Ghép hình Nano” là món quà khiến mọi bé yêu thích.

Với tính năng xếp chồng và xếp ngang, chỉ với một loại chi tiết bé tạo nên các mô hình vô cùng đa dạng, sống động và vững chắc mà không cần theo một khuôn mẫu nào, khác hẳn với các miếng ghép chỉ có tính năng xếp chồng như hiện nay. Ngoài phát triển óc sáng tạo, “Ghép hình Nano” còn giúp bé tặng sự tập trung, tỉ mỉ và kiên nhẫn khi lắp ghép các mô hình.

Fanpage: https://www.facebook.com/satovietjsc/

Tin Liên Quan