Cùng Sato Vui Tết Thiếu Nhi ngày 01/06/2018

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của các bé trong ngày Tết thiếu nhi 1-6, Công ty Cổ phần Đồ chơi An toàn Việt tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi Cùng Sato” tại Nhà sách Tiến Thọ, 36 Xuân Thủy. Chương trình là “Món quà yêu thương” mà Sato dành tặng cho các bạn nhỏ, cùng các bé vui chơi, đón tết thiếu nhi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Đến với chương trình bé sẽ được vui chơi thỏa thích, trải nghiệm những món đồ chơi thông minh và thú vị từ Sato.

Các bé đang hăng say sáng tạo những mô hình với chi tiết Nano Blocks
Các trò chơi trải nghiệm giúp gắn kết tình cảm gia đình.

Trong thời gian chương trình diễn ra, các tiết mục đều thu hút được sự chú ý cúa các bé thiếu nhi, nhi đồng, đặc biệt là tiết mục ảo thuật hấp dẫn. Các bé không khỏi ngạc nhiên, tò mò thích thú bé nài cũng tròn mắt chứng kiến màn ảo thuật đặc sắc. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và khu vui chơi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Các bé chăm chú theo dõi tiết mục ảo thuật

Đến với chương trình, các bé còn tham gia những trò chơi đồng đội đầy sáng tạo. Trò chơi giúp các bé biết cách phối hợp với các bạn khác, thể hiện sự khéo léo và tính tập thể cao để dành chiến thắng và nhận được những phần quà ý nghĩa từ Đồ chơi Sato.

Những phần thi đồng đội đầy kịch tính và thú vị
Các bé nhận phần quà hấp dẫn từ Sato

Chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi Cùng Sato” ngày 01/06/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả các bé và các phụ huynh tham gia những tâm trạng vui tươi và phấn khởi.

Tin Liên Quan