Câu hỏi thường gặp

1.Đồ chơi SATO được sản xuất từ nhựa gì? Có an toàn không?
– Đồ chơi SATO được làm từ nhựa nguyên sinh, và hạt màu nhập khẩu 100%, các chi tiết có màu trong, không có mùi độc hại, an tàn tuyệt đối. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra bởi Cục Đo lường chất lượng và được in tem CR chứng nhận chất lượng trên bao bì, không gây độc hại cho bé. Ngoài ra các chi tiết không có bavia sắc cạnh nên bé có thể ngậm vào miệng hay chơi một cách thoải mái mà không lo bị thương hay nhiễm độc tố.
2. Làm thế nào để nhận biết được sản phẩm đúng là sản phẩm của SATO?

-Mỗi chi tiết của SATO đều có in logo SATO và dòng chữ: “Made in VietNam” dập nổi ở mặt sau hoặc mặt truớc của chi tiết. Trên bao bì có mã vạch với mã quốc gia (ba chữ số đầu) là 893 và tên của công ty là Đồ chơi an toàn Việt.

– Tem CR (tem chứng nhận hợp quy do Cục đo lường chất lượng cấp) được in trực tiếp trên bao bì, hàng giả không được in trực tiếp mà chỉ được dán lên.

test

3.Làm thế nào để phân biệt đồ chơi được làm từ nhựa nguyên sinh và đồ chơi được làm từ nhựa tái chế?

 

 

Chỉ tiêu

Đồ chơi làm từ nhựa nguyên sinh Đồ chơi làm từ nhựa tái chế
 

Độ dẻo

Có độ dẻo và đàn hổi tốt, các chi tiết có thể bẻ, uốn mà không bị gãy hay rạn nứt. Độ dẻo thấp, sản phẩm rất giòn, khi bị rơi hay va mạnh vào vật cứng có thể bị vỡ.
 

Màu sắc

Màu sắc trong, tươi, sáng, không có vẩn đục hay chất bẩn dính trong nhựa. Màu sắc xỉn, không được tươi sáng và hay có các hạt bụi bẩn dính ở nhựa.
 

Mùi

Không có mùi khó chịu, độc hại. Có mùi khó chịu, độc hại, gây nguy hiểm cho bé.

 

4.Đồ chơi SATO đem lại những lợi ích gì cho bé?

– Đồ chơi SATO giúp bé chơi mà học. Hầu hết các sản phẩm của SATO đều được dán các tem decal in chữ cái, dấu chữ hoặc chữ số, dấu toán học. Trong quá trình chơi bé còn được làm quen với các chữ cái, chữ số. Hoặc bé có thể ghép các chữ cái thành chữ hay làm các phép toán đơn giản.

– Ngoài ra các sản phẩm không in chữ thì bé có thể nhận biết màu sắc, hình khối, môi trường xung quanh như: phương tiện giao thông, đồ vật, nhà cửa, con vật nuôi…hay được trải nghiệm những nghề nghiệp thú vị để biết được mình thực sự yêu thích công việc gì. Bé được thả sức sáng tạo từ các chi tiết ghép hình của SATO. Việc này sẽ giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo, và tư duy logic, khả năng tưởng tượng và tính kiên nhẫn, cách giải quyết vấn đề…

– Bố mẹ có thể cùng con chơi các trò chơi hay dạy con học thông qua các đồ chơi sẽ giúp cho tình cảm giữa cha mẹ và con cái được gắn kết hơn, bé cảm nhận được tình yêu đó rõ hơn rất nhiều.

5.Nếu muốn mua hàng thì phải mua ở đâu?

– Đồ chơi SATO đã đươc phân phối ở các siêu thị và đại lý trên cả nước. Các mẹ có thể đến siêu thị hoặc đại lý để mua hoặc có thể mua trực tiếp qua website của công ty.

– Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.